Công ty Nhiệt điện Uông Bí triển khai hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng ngày 23/10/2020, Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Nhiệt điện Uông Bí tiếp tục tổ chức phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt năm 2020.Nền tảng Baccarat

Từ những ngày đầu tháng 10, mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung gây thiêt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân và kinh tế xã hội của địa phương.


Ông Lê Văn Hanh, Giám đốc Công ty phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Phát huy tinh thần: “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ công nhân viên ngành Điện.

Sáng ngày 23/10/2020, Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Nhiệt điện Uông Bí tiếp tục tổ chức phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt năm 2020.

Trước đó, Giám đốc và BanThường vụ Công đoàn Công ty Nhiệt điện Uông Bí đã phát hành Thông báo liên tịch số 108/TBLT-NĐUB-CĐNĐUB ngày 19/10/2020 kêu gọi cán bộ công nhân viên Công ty ủng hộ 01 ngày lương để động viên, chia sẻ với những thiệt hại của đồng bào miền Trung, nhận được sự ủng hộ của 100% CBCNV trong Công ty. Tổng số tiền ủng hộ sau khi phát động là: 264.000.000 VNĐ.


Ảnh: CBCNV Công ty tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung tại buổi phát động

Nền tảng Baccarat


  • Bùi Thị Vân-NĐUB