Nền tảng Baccarat Sáng ngày 11/12/2020, Công ty Thủy điện Sông Tranh đã phối hợp cùng với Tổng công ty Điện lực Miền Trung và các đơn vị ngành điện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tổ chức cho cán bộ công nhân viên và người lao động tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI với thông điệp “Vạn trái tim - Một...


Sáng này 09/12/2020, cán bộ công nhân viên và người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức, với chủ đề “ EVN – Vạn trái tim, một tấm lòng” tại Công ty Điện lực Nghệ An. Đây là hoạt động thường niên, đồng thời cũng...


Sáng ngày 08/12/2020, tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), CBCNV Cơ quan Tổng công ty Phát điện 1 đã tham dự Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.


Trong tháng 11/2020, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã phối hợp với Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Trà Cú tổ chức hoạt động trồng hơn 100 cây sanh tại khuôn viên NMNĐ Duyên Hải 1 và NMNĐ Duyên Hải 3. Số cây trên được các tổ chức và người dân trên địa bàn Huyện Trà Cú đóng góp và trao tặng.


Ngày 25/11/2020, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 - dẫn đầu đoàn công tác của Tổng công ty tổ chức Lễ bàn giao Khu nhà ở của học sinh bán trú cho Trường THCS Yên Na và 6 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tương Dương (tỉnh...


Nền tảng Baccarat Nhiều hoạt động an sinh xã hội đã được Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tích cực triển khai trong thời gian qua, thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng và góp phần cải thiện đời sống người dân tại các địa phương nơi có đơn vị của Tổng công ty đang hoạt động.


Nền tảng Baccarat Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ, Liên đoàn Lao động và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bảo Lộc, sáng ngày 17/11/2020, CBCNV Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (DHD) tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra tại Nhà thiếu nhi Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.


Nằm trong lịch trình công tác của EVNGENCO1 hướng về Miền Trung, ngày 4/11, đoàn công tác đã đến thăm hỏi tri ân gia đình 22 liệt sỹ của đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ giúp đỡ đồng bào khi bão lũ.


Nền tảng Baccarat Ngày 3/11/2020, Đoàn công tác hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ của EVNGENCO1 đã đến thăm và trao quà tại 03 xã trong tỉnh Quảng Bình.


Nền tảng Baccarat Chiều 2/11/2020, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 đã trao 200 phần quà cho người dân chịu thiệt hại do mưa bão tại xã Cẩm Quang và thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.


Số lượt truy cập 1.678.797

Đang trực tuyến 26