Các giá trị của EVNGENCO1

1. Tầm nhìn (đến năm 2030)

Xây dựng Tổng công ty Phát điện 1 trở thành một trong những tổng công ty phát điện hàng đầu Việt Nam, có trình độ công nghệ, quản lý tiên tiến hiện đại và chuyên môn cao, hoạt động hiệu quả, bền vững, hướng tới xây dựng doanh nghiệp xanh, thân thiện với môi trường, có trách nhiệm với xã hội.


2. Sứ mệnh

Đầu tư, quản lý và khai thác hiệu quả các nguồn năng lượng, đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội, cạnh tranh lành mạnh và thân thiện môi trường.


3. Mục tiêu chiến lược

Tăng trưởng: Tập trung đầu tư các dự án nguồn điện mới ở khu vực miền Nam và miền Trung, ưu tiên các dự án năng lượng tái tạo và khí hóa lỏng.

Hiệu quả: Tối ưu hóa chi phí trong đầu tư và vận hành để có giá thành hợp lý và cạnh tranh.

Năm 2021: EVNGENCO1 phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) .

Năm 2022: EVNGENCO1 chính thức hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần. 

Năm 2030: EVNGENCO1 trở thành Tổng công ty Phát điện hàng đầu Việt Nam.


4. Giá trị cốt lõi

4.1. Chất lượng – Tín nhiệm

Với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm, EVNGENCO1 cam kết luôn thực thi đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ để không ngừng nâng cao sự tín nhiệm.

4.2 Tận tâm – Trí tuệ

EVNGENCO1 mong muốn xây dựng phong cách điển hình của cán bộ công nhân viên là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao. EVNGENCO1 luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho đối tác.

4.3. Hợp tác – Chia sẻ

Nền tảng BaccaratEVNGENCO1 hoạt động trên phạm vi rộng lớn, không ngừng phát triển và vươn xa. Do đó, Tổng công ty luôn coi trọng sự hợp tác hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn CBCNV của Tổng công ty luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết mọi vấn đề, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, tiến bộ của Tổng công ty, mỗi thành viên và các đối tác của EVNGENCO1.

4.4 Sáng tạo – Hiệu quả

Nền tảng BaccaratSáng tạo là đòn bẩy phát triển của EVNGENCO1. Vì vậy, Tổng công ty luôn tạo ra môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa EVNGENCO1 trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất điện tại Việt Nam.


  • 14/09/2020 10:38